Kèo cá độ Double Chance là gì?

Kèo cá độ Double Chance là gì? Thắc mắc này được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn cá độ trực tuyến. KingFunUS cũng đã tổng hợp những thông tin liên quan đến kèo cược bóng đá này, quý độc giả và người chơi cược bóng hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Contents

Giải thích kèo Double Chance là gì?

Kèo cá độ Double Chance về cơ bản giống như cách tham gia đặt cược kèo bóng đá Châu Âu 1×2, theo điểm điểm khác biệt ở chỗ đó là nếu như tại kèo bóng đá Châu Âu thì phía người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 ô cược là chủ nhà thắng – hòa – khách thắng thì tại cược cơ hội kép (Double Chance), người chơi tham gia đặt cược vào 2 trong 3 khả năng có thể xảy ra của trận bóng. Cược bóng Double Chance cũng giống với cược vào 2 cửa đồng thời (1×2).

Kèo cá độ Double Chance là gì?
Giải thích kèo Double Chance là gì?

Đối với kèo Double Chance thì kết quả cuộc đấu chỉ tính mất khoản thi đấu của 2 hiệp đấu chính thức. Ngoại trừ kết quả ở trong hiệp phụ hoặc là loạt sút luân lưu. Không chỉ dừng lại ở đó, còn một số các lưu ý khác đối với người chơi mới đó là trong tình trạng trận bóng diễn ra ở trên sân trung lập thì đội tuyển được xếp đứng trên bảng kèo của nhà cái được xem là đội chủ nhà.

Hiện nay, có 3 lựa chọn đặt cược tại kèo cược Double Chance gồm có:

  • 1x: chủ nhà thắng/ hòa.
  • 12: chủ nhà thắng/ khách thắng.
  • x2: khách thắng/ hòa.

Trường hợp tham gia đặt cược vào ô cược 1x, người chơi sẽ giành chiến thắng khi đội chủ nhà thắng hoặc kết quả cuộc chiến hòa. Kèo 2x sẽ thắng lúc đội khách thắng/ hòa. Còn kèo 12 sẽ giành được chiến thắng khi kết quả đội khách thắng/ đội chủ nhà thắng.

Kinh nghiệm đặt cược kèo cá độ Double Chance hiệu quả

Những thông tin tại chuyên mục tại king fun chia sẻ ở trên thì chắc mọi người cũng đã biết được rõ về kèo cá độ Double Chance là gì? Tiếp đến phía các chuyên gia KingFunUS sẽ bật mí cho mọi người được những kinh nghiệm đặt cược kèo Double Chance hiệu quả nhất gồm có:

Kèo cá độ Double Chance là gì?
Kinh nghiệm đặt cược kèo cá độ Double Chance hiệu quả

Không bỏ sót bất kỳ thông tin nào khi đặt cược

Trong suốt quá trình tham gia đặt cược Double Chance, mọi người cần phải tập trung quan sát, vận dụng toàn bộ kiến thức cũng như kinh nghiệm đã có. Chính điều này sẽ giúp cho người chơi soi kèo chính xác, nâng cao được cơ hội thắng cược, vì mấy ông không chỉ tham gia soi 1 kèo như thông thường mà tận 2 kèo ở trong 1 trận bóng.

Toàn bộ những thông tin có liên quan đến trận bóng, dù nhỏ nhất cũng rất quan trọng đối với kèo bóng đá này. Nhất là khi người chơi lựa chọn kèo dưới, người chơi soi kèo thận trọng, càng kỹ cũng sẽ nâng cao được khả năng giành được chiến thắng về sau.

Do đó, người chơi cần phải liệt kê thật nhiều con số ở trong trận bóng để phân tích thật kỹ, tiếp đó tiến hành tham gia đặt cược trực tuyến. Người chơi cần phải bình tĩnh, thận trọng mỗi khi lựa chọn đặt cược kèo Double Chance.

Hãy lựa chọn phương án an toàn nhất cho dù tiền thắng có thể thấp. Còn đối với những trận bóng không cân sức, có mức độ chênh lệch quá nhiều giữa trình độ, đẳng cấp cũng như phong độ thi đấu của 2 đội tuyển thì người chơi hãy lựa chọn đặt cược từng đội cửa trên thắng và hòa.

Đặt vào trận bóng mà 2 đội ngang sức

Đối với những trận bóng mà cả 2 đội có mức độ tương đồng về mặt trình độ, đẳng cấp cũng như phong độ thi đấu, khi đó người chơi hãy lựa chọn cửa trên thắng/ cửa dưới thắng.

Trong trường hợp có điều gì đó bất thường xảy ra đối với 2 đội tuyển, thì việc 1 trong 2 đội bóng có được chiến thắng sẽ ở ngưỡng cao. Đối với cửa hào tại lúc này sẽ khá là thấp. Thêm nữa, ở trong trận bóng cân sức, đội tuyển nào muốn mình giành chiến thắng hơn là hòa.

Tham gia đặt cược vào những trận tại vòng play-off

Trong suốt quá trình người chơi tiến hành đặt cược kèo Double Chance đối với từng trận bóng tại vòng play-off, người chơi nên lựa chọn đặt cược cửa dưới thắng/ hòa. Thường thì đối với các trận đấu bóng đá quan trọng như vậy thì khả năng 2 đội sẽ đi đến hiệp phụ là rất cao.

Đi cùng với đó tại đây tỷ lệ thắng tiền của loại cược cửa dưới thắng/ hòa chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Kết luận

Chắc chắn với những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về kèo cá độ Double Chance. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!