Downtik.com là gì? Có những tính năng nào hấp dẫn

Hiện tại có không ít ứng dụng giúp mọi người tải video tiktok về máy. Trong số đó phải kể đến Downtik. Vậy Downtik.com là gì, có điểm gì hấp dẫn mà được nhiều người dùng yêu thích.

Contents

I. Giới thiệu về Downtik.com

DownTik là trang web tải video tik tok trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Được biết, sau khi thấy nhu cầu download mp3 TikTok của người dùng ngày càng tăng cao, DownTik.com ra đời và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

Với công cụ này, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể tải xuống bất kỳ video nào mà mình yêu thích. Hơn thế, ứng dụng này còn tương thích với mọi thiết bị, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại cũng như PC, máy tính bảng.

Bên cạnh đó, là trang web hoạt động phi lợi nhuận cho nên bạn sẽ không mất một đồng nào khi sử dụng các tính năng tại Downtik.com. Tuy nhiên, không chỉ vậy mà ứng dụng này lại trở thành trang web tải video tiktok được yêu thích. Mà bởi Down tik còn hội tụ những ưu điểm khác có thể kể đến như:

Chất lượng video tải về tốt: Nếu các công cụ hỗ trợ tải video tiktok khác thường khiến hình ảnh, chất lượng âm thanh bị giảm sao với video gốc. Khi dùng downtik.com để tải video Tiktok thì  hình ảnh, màu sắc video luôn sắc nét không bị nhòe, âm thanh không bị giật hay lẫn tạp âm.

DownTik.com
DownTik giúp bạn tải được video cực kỳ nhanh

Có thể dễ dàng sử dụng trên máy tính và điện thoại: Với sự tối ưu hóa cho người dùng, nên bạn có thể dễ dàng tải video Tiktok trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng với DownTik dễ dàng.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tải video Tiktok về máy nhưng sẽ bị giới hạn về số lần tải miễn phí trong ngày. Nhưng với trang wbe DownTik.com , bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, số lượng tải video không bị giới hạn.

Thời gian tải video nhanh: Trong khi các ứng dụng khác thường mất khá nhiều thời gian để tải video tiktok về máy, thì DownTik.com lại khác hoàn toàn, bạn chỉ cần tốn vài giây là có ngay video về điện thoại, máy tính.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn đăng tải, chia sẻ các video tiktok lên nền tảng xã hội khác nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Thêm vào đó, tính bảo mật luôn được đội ngũ Downtik.com đặt lên hàng đầu. Khi lịch sử, quá khứ tải video tiktok của người dùng sẽ không được lưu trữ hay sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. Vậy nên sẽ không ai biết bạn tải video có số lượng bao nhiêu hay nội dung thế nào.

Trang web này còn giúp bạn lưu trữ video tải xuống dưới nhiều định dạng khác như như mp3, mp4… Điều này rất thuận lợi nếu bạn muốn chuyển đổi video sang định dạng khác để tương thích với mọi thiết bị và chia sẻ dễ dàng hơn.

II. Hướng dẫn dùng Downtik để tải video tiktok

Như đã đề cập, với trang web Downtik.com bạn có thể tải video trên điện thoại cũng như PC thuận tiện. Cách sử dụng khá giống nhau, vậy nên bạn có thể áp dụng dễ dàng sau các bước hướng dẫn dưới đây.

1. Cách dùng DownTik tải video trên điện thoại

Với cách tải video Tiktok trên điện thoại tại Downtik.com, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại lên. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn vào kho ứng dụng CHPlay hoặc Appstore để tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn xem và lựa chọn video muốn tải về. Kếp tiếp bấm chọn biểu tượng chia sẻ bên phải màn hình và nhấn Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào trang Downtik.com và dán liên kết video vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Ngay sau đó video sẽ được tải về điện thoại của bạn.

DownTik.com
Bạn có thể sử dụng Downtik để tải bất kỳ video nào

Ngoài ra, nếu là người thường xuyên tải trên TikTok về thiết bị cá nhân để chỉnh sửa và reup trên nền tảng khác, bạn cũng có thể tải app DownTik trên Google Play hoặc AppStore về điện thoại để sử dụng thuận tiện hơn.

2. Cách tải video trên PC với Downtik.com

Với cách tải video tiktok bằng PC, bạn cũng thực hiện tương tự như với điện thoại trên đây. Đầu tiên, bạn vào Tiktok và chọn video yêu thích muốn tải, lưu trữ trên máy tính. Sau đó bấm Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

Kế tiếp, truy cập vào trang Downtik.com trên trình duyệt web và dán link video vào ô tìm kiếm ở đầu trang, rồi bấm Tải xuống. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các chất lượng video, bạn có thể tải xuống Server 1 hoặc Server 2. Video sẽ được tải về thư mục Downloads trên máy tính, bạn có thể mở ra xem lại bất cứ lúc nào.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong cách tải video trên TikTok thành công trên máy tính, laptop rồi đấy.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trang web tải video tiktok được yêu thích nhất hiện nay. Vậy nên, khi có nhu cầu tải video tiktok trên điện thoại cũng như PC, bạn hãy truy cập ngay vào Downtik.com để trải nghiệm nhé.